กรุณาเลือกภาษา

Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Japanese Korean Vietnamese

การดำเนินงาน

ดาวน์โหลดแนะนำ

ข่าวประชาสัมพันธ์เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม
ระบบจัดซื้อจัดจ้าง เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม
ประมวลภาพกิจกรรมเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม

การประชุมสภาเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม สมัยวิสามัญ ครั้งที่ ๒ ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม

PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม    วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2021 เวลา 15:58 น.

alt

 

ดำเนินการล้างทำความสะอาดและดูดท่อระบายน้ำ บริเวณถนนเพชรสมุทร ๑,ถนนเพชรสมุทร ๒ และบริเวณถนนเพชรสมุทร

PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม    วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2021 เวลา 15:55 น.

นายสมชาย ตันประเสริฐ นายกเทศมนตรีเมืองสมุทรสงคราม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กองช่าง ลงพื้นที่ควบคุมการดำเนินการล้างทำความสะอาดและดูดท่อระบายน้ำ ซึ่งเป็นการจ้างเหมาเอกชนเป็นผู้ดำเนินการ โดยมีการดำเนินการในวันที่ ๑๗-๑๘ กันยายน ๒๕๖๔ บริเวณถนนเพชรสมุทร ๑,ถนนเพชรสมุทร ๒ และบริเวณถนนเพชรสมุทร เริ่มตั้งแต่ริมทางรถไฟบริเวณร้านแสงทอง ๓ ถึงแยกทางออกถนนเพชรสมุทร ๒ ทั้งสองฝั่งถนน เพื่อให้สามารถระบายน้ำได้อย่างรวดเร็วในช่วงฤดูฝนและช่วยบรรเทาปัญหาน้ำท่วมขังและมลภาวะทางกลิ่นจากท่อระบายน้ำ

alt

 

มอบถุงยังชีพจากมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม ให้กับผู้ป่วยติดเตียง ผู้มีภาวะพึ่งพิง ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาสและผู้ยากไร้ ๑๔ ชุมชน

PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม    วันพุธที่ 15 กันยายน 2021 เวลา 14:25 น.

วันที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๔ นายสมชาย ตันประเสริฐ นายกเทศมนตรีเมืองสมุทรสงคราม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล เลขานุการนายก อบจ.สมุทรสงคราม สมาชิกสภาจังหวัด เจ้าหน้าที่กองสวัสดิการสังคมและตัวแทนคณะกรรมการชุมชน อสม. ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพที่ได้รับจากมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม ให้กับผู้ป่วยติดเตียง ผู้มีภาวะพึ่งพิง ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาสและผู้ยากไร้ พื้นที่ชุมชนในเขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ประกอบด้วย ชุมชนวัดธรรมนิมิต,ชุมชนบางจะเกร็ง ๑,ชุมชนบางจะเกร็ง ๒,ชุมชนบางจะเกร็ง ๓-๔,ชุมชนแหลมใหญ่,ชุมชนวัดประทุมคณาวาสและชุมชนสะพาน ๔- วัดพวงมาลัย

alt

 

มอบถุงยังชีพจากมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม ให้กับผู้ป่วยติดเตียง ผู้มีภาวะพึ่งพิง ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาสและผู้ยากไร้ ๑๔ ชุมชน

PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม    วันอังคารที่ 14 กันยายน 2021 เวลา 14:18 น.

ด้วยมูลนิธิสว่างเบญจธรรม ได้จัดสรรถุงยังชีพให้กับเทศบาลเมืองสมุทรสงครามจำนวน ๑,๐๐๐ ชุด เพื่อส่งมอบให้กับผู้ป่วยติดเตียง ผู้มีภาวะพึ่งพิง ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาสและผู้ยากไร้ ทั้ง ๑๔ ชุมชน ในเขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม วันนี้นายสมชาย ตันประเสริฐ นายกเทศมนตรีเมืองสมุทรสงคราม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ปลัดเทศบาล พนักงานกองสวัสดิการสังคม และตัวแทนคณะกรรมการชุมชน ร่วมมอบถุงยังชีพให้แก่ประชาชนตามกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว ในพื้นที่ ๗ ชุมชน ประกอบด้วย ชุมชนวัดหลังบ้าน,ชุมชนวัดใหญ่,ชุมชนเอกชัย,ชุมชนซอยชุมสายโทรศัพท์,ชุมชนวัดป้อมแก้ว,ชุมชนตลาดและชุมชนวัดเพชรสมุทรวรวิหาร

alt

 

ดำเนินการสุ่มตรวจเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียและสารโพล่าในน้ำมันทอดซ้ำ ณ บริเวณหน้าวัดเพชรสมุทรวรวิหาร

PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม    วันจันทร์ที่ 06 กันยายน 2021 เวลา 16:04 น.

นายสมชาย ตันประเสริฐ นายกเทศมนตรีเมืองสมุทรสงคราม พร้อมด้วยนายคมกฤษ ปานกัน ที่ปรึกษานายกเทศมนตรี นายมาโนช ตรัยรัตนยนต์ ปลัดเทศบาล และเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการสุ่มตรวจเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียและสารโพล่าในน้ำมันทอดซ้ำ เพื่อเป็นการพัฒนาแผงลอยให้มีมาตรฐาน สร้างความมั่นใจด้านความสะอาดและความปลอดภัยให้แก่ผู้บริโภค พร้อมทั้งแจกวัสดุอุปกรณ์ที่ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสงครามให้แก่ผู้ประกอบการ เพื่อใช้ประโยชน์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ประกอบกับเพื่อเป็นการพัฒนายกระดับมาตรฐานอาหารริมบาทวิถี ในกลุ่มผู้ประกอบการแผงลอยบริเวณถนนเพชรสมุทร

alt

 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 7 จาก 115โทร. 034-766421
สำรวจความเห็น

คุณพอใจ เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ด้านใด
 

ผู้ชมขณะนี้

เรามี 24 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

หน่วยงานภาครัฐ
เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
อัตราแลกเปลี่ยน

แผนที่ท่องเที่ยวไทย


 

QR Code
ทม.สมุทรสงคราม
คุณอยู่ที่:


ลิขสิทธิ์ © 2557-2561 เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
สำนักงานเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม โทร 0-3476-6416-9