กรุณาเลือกภาษา

Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Japanese Korean Vietnamese

การดำเนินงาน

ดาวน์โหลดแนะนำ

ข่าวประชาสัมพันธ์เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม
ระบบจัดซื้อจัดจ้าง เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม
ประมวลภาพกิจกรรมเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม

มอบถุงยังชีพจากมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม ให้กับผู้ป่วยติดเตียง ผู้มีภาวะพึ่งพิง ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาสและผู้ยากไร้ ๑๔ ชุมชน

PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม    วันพุธที่ 15 กันยายน 2021 เวลา 14:25 น.

วันที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๔ นายสมชาย ตันประเสริฐ นายกเทศมนตรีเมืองสมุทรสงคราม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล เลขานุการนายก อบจ.สมุทรสงคราม สมาชิกสภาจังหวัด เจ้าหน้าที่กองสวัสดิการสังคมและตัวแทนคณะกรรมการชุมชน อสม. ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพที่ได้รับจากมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม ให้กับผู้ป่วยติดเตียง ผู้มีภาวะพึ่งพิง ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาสและผู้ยากไร้ พื้นที่ชุมชนในเขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ประกอบด้วย ชุมชนวัดธรรมนิมิต,ชุมชนบางจะเกร็ง ๑,ชุมชนบางจะเกร็ง ๒,ชุมชนบางจะเกร็ง ๓-๔,ชุมชนแหลมใหญ่,ชุมชนวัดประทุมคณาวาสและชุมชนสะพาน ๔- วัดพวงมาลัย

alt

 

มอบถุงยังชีพจากมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม ให้กับผู้ป่วยติดเตียง ผู้มีภาวะพึ่งพิง ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาสและผู้ยากไร้ ๑๔ ชุมชน

PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม    วันอังคารที่ 14 กันยายน 2021 เวลา 14:18 น.

ด้วยมูลนิธิสว่างเบญจธรรม ได้จัดสรรถุงยังชีพให้กับเทศบาลเมืองสมุทรสงครามจำนวน ๑,๐๐๐ ชุด เพื่อส่งมอบให้กับผู้ป่วยติดเตียง ผู้มีภาวะพึ่งพิง ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาสและผู้ยากไร้ ทั้ง ๑๔ ชุมชน ในเขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม วันนี้นายสมชาย ตันประเสริฐ นายกเทศมนตรีเมืองสมุทรสงคราม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ปลัดเทศบาล พนักงานกองสวัสดิการสังคม และตัวแทนคณะกรรมการชุมชน ร่วมมอบถุงยังชีพให้แก่ประชาชนตามกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว ในพื้นที่ ๗ ชุมชน ประกอบด้วย ชุมชนวัดหลังบ้าน,ชุมชนวัดใหญ่,ชุมชนเอกชัย,ชุมชนซอยชุมสายโทรศัพท์,ชุมชนวัดป้อมแก้ว,ชุมชนตลาดและชุมชนวัดเพชรสมุทรวรวิหาร

alt

 

ดำเนินการสุ่มตรวจเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียและสารโพล่าในน้ำมันทอดซ้ำ ณ บริเวณหน้าวัดเพชรสมุทรวรวิหาร

PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม    วันจันทร์ที่ 06 กันยายน 2021 เวลา 16:04 น.

นายสมชาย ตันประเสริฐ นายกเทศมนตรีเมืองสมุทรสงคราม พร้อมด้วยนายคมกฤษ ปานกัน ที่ปรึกษานายกเทศมนตรี นายมาโนช ตรัยรัตนยนต์ ปลัดเทศบาล และเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ดำเนินการสุ่มตรวจเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียและสารโพล่าในน้ำมันทอดซ้ำ เพื่อเป็นการพัฒนาแผงลอยให้มีมาตรฐาน สร้างความมั่นใจด้านความสะอาดและความปลอดภัยให้แก่ผู้บริโภค พร้อมทั้งแจกวัสดุอุปกรณ์ที่ได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรสงครามให้แก่ผู้ประกอบการ เพื่อใช้ประโยชน์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ประกอบกับเพื่อเป็นการพัฒนายกระดับมาตรฐานอาหารริมบาทวิถี ในกลุ่มผู้ประกอบการแผงลอยบริเวณถนนเพชรสมุทร

alt

 

การประชุมหัวหน้าส่วน เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ประจำเดือนกันยายน ๒๕๖๔ ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม

PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม    วันพุธที่ 08 กันยายน 2021 เวลา 15:07 น.

alt

 

ปฏิบัติงานเชิงรุกเพื่อควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม    วันพฤหัสบดีที่ 02 กันยายน 2021 เวลา 10:42 น.

นายสมชาย ตันประเสริฐ นายกเทศมนตรีเมืองสมุทรสงคราม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นำทีมเจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย และเจ้าหน้าที่กองช่าง ออกปฏิบัติการทำความสะอาดฆ่าเชื้อ บริเวณพื้นผิวสัมผัส และ พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโควิด-19 ในสถานที่เสี่ยงและที่สาธารณะ เช่น วัด อาคาร ที่พักอาศัย ทั้ง ๑๔ ชุมชนในเขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ซึ่งการดำเนินการเป็นไปตามหลักวิชาการควบคุมการแพร่กระจายเชื้อ โดยเริ่มปฏิบัติการตั้งแต่วันที่ ๑ กันยายน ๒๕๖๔ เป็นต้นไป จนกว่าจะแล้วเสร็จทุกชุมชน

alt

 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 109โทร. 034-766421


สำรวจความเห็น

คุณพอใจ เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ด้านใด
 

ผู้ชมขณะนี้

เรามี 21 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

หน่วยงานภาครัฐ
เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
อัตราแลกเปลี่ยน

แผนที่ท่องเที่ยวไทย


 

QR Code
ทม.สมุทรสงคราม
คุณอยู่ที่:


ลิขสิทธิ์ © 2557-2561 เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
สำนักงานเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม โทร 0-3476-6416-9