กรุณาเลือกภาษา

Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Japanese Korean Vietnamese

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
ดาวน์โหลดแนะนำ

ข่าวประชาสัมพันธ์เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม
ระบบจัดซื้อจัดจ้าง เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม
ประมวลภาพกิจกรรมเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม

โครงการคืนน้ำใสให้คลองบ้านเรา ณ ชุมชนวัดป้อมแก้ว

PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม    วันพุธที่ 24 เมษายน 2019 เวลา 10:43 น.

กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมจัดทำโครงการคืนน้ำใสให้คลองบ้านเราเพื่อส่งเสริมให้หน่วยงานภายในจังหวัด จิตอาสา และประชาชนในพื้นที่มีส่วนร่วมในการฟื้นฟู พัฒนาและอนุรักษ์คลองบางแก้วให้ใสสะอาด โดยจัดการประชุมรับฟังความคิดเห็นของประชาชนในชุมชนวัดป้อมแก้ว ซึ่งนายมาโนช ตรัยรัตนยนต์ ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรี นำหัวหน้าส่วน พนักงาน พนักงานจ้าง ลงพื้นที่ดังกล่าว

alt

 

พิธีเปิดงานสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๒ ณ วัดเพชรสมุทรวรวิหาร

PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม    วันพุธที่ 17 เมษายน 2019 เวลา 14:43 น.

นางสุกานดา วรเชษฐบัญชา ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานในพิธีเปิดงานสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๖๒ โดยนายมาโนช ตรัยรัตนยนต์ ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรี เป็นผู้กล่าวรายงาน จากนั้นผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมรดน้ำขอพรพระสงฆ์ ซึ่งนำโดยพระเทพสมุทรโมลี เจ้าอาวาสวัดเพชรสมุทรวรวิหาร และรดน้ำขอพรผู้สูงอายุตัวแทนจากชุมชนในเขตเทศบาลทั้ง ๑๔ ชุมชน และร่วมพิธีห่มผ้าทิพย์องค์หลวงพ่อบ้านแหลมในพระอุโบสถ ปิดทองเป็นปฐมฤกษ์ เป็นอันเสร็จพิธี

alt

 

ขบวนแห่งานสงกรานต์เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ๑๓ เมษายน ๒๕๖๒

PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม    วันพุธที่ 17 เมษายน 2019 เวลา 14:34 น.

นายมาโนช ตรัยรัตนยนต์ ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีเมืองสมุทรสงคราม พร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วน พนักงาน พนักงานจ้าง พนักงานครู นักเรียนในสังกัดเทศบาล องค์กรพัฒนาสตรีเทศบาลเมืองและหน่วยงานต่างๆ ร่วมพิธีแห่องค์หลวงพ่อบ้านแหลม และพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิจากวัดต่างๆคือ วัดพวงมาลัย วัดใหญ่ วัดป้อมแก้ว วัดธรรมนิมิต วัดประทุมคณาวาส โดยขบวนแห่ออกจากสำนักงานเทศบาล ผ่านตลาดผลไม้ ผ่านสถานีรถไฟ ไปยังวัดเพชรสมุทรวรวิหาร

alt

 

 

โครงการป้องกันอัคคีภัยและลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์ ณ บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลฯ

PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม    วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2019 เวลา 11:45 น.

นายมาโนช ตรัยรัตนยนต์ ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีเมืองสมุทรสงคราม พร้อมด้วยนางรจนา ชูสกุล รองปลัดเทศบาล สมาชิกสภาเทศบาล หัวหน้าส่วน พนักงาน พนักงานจ้างในสังกัดเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างเบญจธรรม อปพร. ร่วมเปิดโครงการป้องกันอัคคีภัยและลดอุบัติเหตุบนท้องถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี ๒๕๖๒ โดยตั้งจุดบริการนักท่องเที่ยวบริเวณหน้าสำนักงานเทศบาล ระหว่างวันที่ ๑๑-๑๗ เมษายน ๒๕๖๒ เพื่ออำนวยความสะดวกและให้คำแนะนำเส้นทาง สถานที่ท่องเที่ยว ตลอดจนบริการน้ำดิื่มแก่นักท่องเที่ยว และต้องขอขอบคุณบริษัท ทีโอที จำกัด สมุทรสงคราม ที่ร่วมบริจาคน้ำดื่มเพื่อใช้ในกิจกรรรมในครั้งนี้

alt

 

การอบรมการจัดทำถังขยะอินทรีย์และมอบภาชนะรวบรวมขยะรีไซเคิล ณ สวนเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม

PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม    วันพุธที่ 10 เมษายน 2019 เวลา 11:21 น.

นายยงยุทธ สิงห์ธวัช รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงครามเป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมการจัดทำ"ถังขยะอินทรีย์"ให้แก่ครัวเรือนต้นแบบ โดยนายมาโนช ตรัยรัตนยนต์ ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีเมืองสมุทรสงครามเป็นผู้กล่าวรายงาน ทั้งนี้เทศบาลเมืองสมุทรสงครามได้มีพิธีมอบภาชนะรวบรวมขยะรีไซเคิลแบบ๔ ช่อง เพื่อรองรับขยะรีไซเคิลชนิดกระป๋อง ขวดแก้ว กระดาษและขวดพลาสติก จำนวน ๑๗ ชุด ภาชนะรวบรวมขยะอันตราย เพื่อรองรับหลอดไฟ ถ่านไฟฉาย แบตเตอรี่มือถือ จำนวน ๒๒ ชุด ให้แก่สถานศึกษา วัด และชุมชนในเขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม พร้อมทั้งสนับสนุนวัสดุอุปกรณ์ในการทำ"ถังขยะอินทรีย์ ให้แก่ครัวเรือนต้นแบบ จำนวน ๖๐ ชุด โดยมีหัวหน้าส่วน สมาชิกสภาเทศบาล เจ้าหน้าที่ ประชาชน อาสาสมัครท้องถิ่นรักษ์โลก ตัวแทนชุมชนในเขตเทศบาล ตัวแทนจากโรงเรียนในเขตเทศบาลเมือง เข้าร่วมกิจกรรม

alt

 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 2 จาก 63

สำรวจความเห็น

คุณพอใจ เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ด้านใด
 

ผู้ชมขณะนี้

เรามี 51 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

หน่วยงานภาครัฐ
อัตราแลกเปลี่ยน

แผนที่ท่องเที่ยวไทยQR Code
ทม.สมุทรสงคราม
คุณอยู่ที่:


ลิขสิทธิ์ © 2557-2561 เทศบาลเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
สำนักงานเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม โทร 0-3476-6416-9